Độ tuổi 0-3 tuổi được coi là giai đoạn vàng phát triển cả về thể chất và trí não cho bé. Đặc biệt, giai đoạn 2 tuổi, bé có nhiều thay đổi về nhu cầu dinh dưỡng. Vậy làm thế nào để chọn sữa hỗ trợ phù hợp cho bé? Cùng Mom Citi khám phá nhé!

Hệ tiêu hóa giữ vai trò quan trọng là tiếp nhận, tiêu hóa, hấp thu các dưỡng chất từ thức ăn và là nơi “nạp năng lượng” giúp bé tăng trưởng mỗi ngày.

Đau bụng, khó tiêu, nôn trớ, táo bón, tiêu chảy… là những rối loạn tiêu hóa thường gặp ở bé, là nguyên nhân dẫn đến biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng trưởng về cân nặng, chiều cao lẫn trí thông minh, đồng thời làm bé giảm khả năng chống lại các bệnh nhiễm trùng… tạo nên vòng xoắn bệnh lý.

Hiểu được mong ước của mẹ về một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé yêu, các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood đã nghiên cứu phát triển thành công dòng sản phẩm RISO Opti Gold mới với công thức dinh dưỡng đặc chế giúp tăng cường sức đề kháng, và hỗ trợ hệ tiêu hoá tốt hơn. 

Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón

RISO bổ sung sữa non Colostrum, các loại đạm dễ hấp thu Lactoferrin, đạm whey giàu Alpha-lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, đặc biệt Tryptophan cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa Prebiotics (FOS/ Inulin) và Probiotics (Bifidobacterium lactis),...giúp tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, hấp thu tốt dưỡng chất.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng

Bổ sung các vitamin A, E, C, Selen là các chất chống oxy hóa, cùng với kẽm và hỗn hợp Nucleotides hỗ trợ bảo vệ bé khỏi các tác nhân gây bệnh từ môi trường bên ngoài.

Hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác

Sự kết hợp độc đáo giữa các chất DHA, ARA, ALA, LA, Cholin, Taurin và Lutein, với hàm lượng DHA đáp ứng theo khuyến nghị của các chuyên gia Y tế thế giới FAO/WHO.

Hỗ trợ tăng cân và tăng chiều cao

Sản phẩm có tỷ lệ canxi: Phốt pho hợp lý, giàu vitamin D3, cùng các vitamin nhóm B và khoáng chất giúp hỗ trợ bé tăng cân và chiều cao.

Chất lượng của RISO OPTI GOLD được bảo đảm bởi hệ thống quản lý chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ.

RISO OPTI GOLD giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa táo bón, tăng cường sức đề kháng, tăng cân, tăng chiều cao, phát triển não bộ và thị giác. 

Bài viết liên quan:

BẬT MÍ THÔNG TIN DINH DƯỠNG CẦN BIẾT ĐỂ MẸ CHĂM BÉ 2 TUỔI

BÉ 2 TUỔI: THỰC ĐƠN GIÀU DINH DƯỠNG CHO MẸ THAM KHẢO