CẢI THIỆN CHIỀU CAO

Vươn Cao
Tầm Vóc Bé Yêu

THỰC ĐƠN DINH DƯỠNG TĂNG CHIỀU CAO CHO BÉ
Hôm nay Mom Citi sẽ gợi ý cho mẹ một số món ăn đơn giản để bổ sung dưỡng chất cũng như giúp bé yêu cao lớn, khoẻ mạnh. Cùng Mom Citi tìm hiểu nhé!
21/12/2020
MẸ ĐÃ BIẾT HẾT 11 LOẠI THỰC PHẨM GIÚP BÉ CAO TỐI ƯU?
Giai đoạn vàng để bé phát triển chiều cao là thời điểm đầu đời. Bên cạnh đó, dinh dưỡng chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự phát triển chiều cao của bé. Thế nên mẹ bỏ túi ngay danh sách 11 thực phẩm tốt cho chiều cao để giúp bé phát triển nhé!
28/11/2020
MẸ NÊN BIẾT: THỰC PHẨM NÀO GIÚP TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ 1-2 TUỔI
Trong khuyến cáo về dinh dưỡng tại các nước Úc, Mỹ, Canada đều thống nhất chia thức ăn thành 5 nhóm chính. Mỗi nhóm bao gồm các thực phẩm chứa lượng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhưng mẹ có biết thực phẩm nào giúp tăng trưởng chiều cao tốt nhất cho trẻ? Cùng Mom Citi tìm hiểu nhé.
17/09/2020
TẠI SAO BỐ MẸ NÊN KHUYẾN KHÍCH BÉ VẬN ĐỘNG?
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo rằng trẻ em cần vận động vui chơi để phát triển toàn diện. Trong khi theo khảo sát, trẻ em Việt Nam thuộc top “lười vận động” so với thế giới. Việc lười vận động sẽ khiến hệ cơ và xương của bé không phát triển hết mức và ảnh hưởng lâu dài đến sức khoẻ. Do đó, ba mẹ cần khuyến khích bé vận động nhiều hơn để có thể phát triển toàn diện nhé!
17/09/2020
DINH DƯỠNG CHO BÉ 3 TUỔI PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
3 tuổi là cột mốc quan trọng, đánh dấu nhiều sự thay đổi trong quá trình phát triển cả chiều cao lẫn trí tuệ của bé. Do đó, mẹ cần cung cấp dinh dưỡng phù hợp để con phát triển toàn diện. Hãy cùng khám phá nhu cầu dinh dưỡng của bé 3 tuổi nhé!
17/09/2020
BẬT MÍ 3 LOẠI SỮA GIÚP BÉ YÊU TĂNG CHIỀU CAO TỐI ĐA
Sữa là nguồn dinh dưỡng quan trọng để giúp bé yêu cao lớn. Bố mẹ hãy tìm hiểu 3 loại sữa tốt cho chiều cao của bé nhất nhé!
25/08/2020
MÁCH MẸ DƯỠNG CHẤT VÀNG GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO VƯỢT TRỘI
Để con phát triển chiều cao tối ưu, mẹ cần bổ sung đúng và đủ những dưỡng chất cần thiết. Cùng lắng nghe BS CK1 Nguyễn Thị Ngọc Hương- Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn về những dưỡng chất vàng giúp phát triển chiều cao vượt trội.
24/08/2020
TRẺ TỪ 0 - 10 TUỔI, CÂN NẶNG VÀ CHIỀU CAO THẾ NÀO LÀ THEO TIÊU CHUẨN WHO?
Bậc cha mẹ nào cũng mong con yêu cao lớn, thông minh và khỏe mạnh. Vì thế mẹ cần nhận biết tình trạng sức khỏe và thể chất của bé, đặc biệt từ lúc sinh ra đến khi 10 tuổi, từ đó có thể chăm sóc bé theo một chế độ dinh dưỡng tốt nhất.
21/08/2020
GIAI ĐOẠN TỪ 1 ĐẾN 3 TUỔI, CHỌN SỮA NHƯ THẾ NÀO GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN?
Giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi là lúc não bộ và thể chất của bé bắt đầu phát triển mạnh mẽ nên các bậc cha mẹ cần nắm rõ kiến thức dinh dưỡng để giúp con phát triển toàn diện. Hãy cùng khám phá thế giới dinh dưỡng trẻ cần và lựa chọn các loại sữa hỗ trợ phù hợp!
21/08/2020
CHĂM CON ĐỂ KHỎE, TRẺ THẤP CÒI KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO
Tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi luôn là nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ. Sau 6 tháng tuổi, tốc độ tăng trưởng của trẻ giảm dần. Đặc biệt trong giai đoạn ăn dặm, nếu không chú ý đầy đủ chất dinh dưỡng, trẻ sẽ rất dễ bị thấp còi ngay từ thời điểm này.
20/08/2020