HỖ TRỢ TIÊU HÓA

Ăn Ngoan Bụng Khỏe
Mẹ Yên Tâm

LÀM SAO NHẬN BIẾT HỆ TIÊU HOÁ TRẺ EM KHOẺ MẠNH?
Một hệ tiêu hóa khỏe mạnh chính là chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển lớn khoẻ và thông minh. Cùng Mom Citi khám phá các dấu hiệu nhận biết hệ tiêu hoá khoẻ ở trẻ nhé!
23/02/2021
BÀY MẸ CHO TRẺ TỪ 0 – 6 THÁNG TUỔI BÚ ĐÚNG CÁCH
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tối ưu cho trẻ, bú mẹ có lợi cho cả mẹ và con. Việc cho con bú là việc tưởng dễ dàng như bản năng của mẹ nhưng với những ai lần đầu làm mẹ thì cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Hãy để Mom Citi mách mẹ những bí quyết cần biết để việc cho con bú không còn là một vấn đề khiến mẹ đau đầu nhé!
14/12/2020
9 THỰC ĐƠN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG MAU CHÓNG HỒI PHỤC
Thấy con còi cọc ốm yếu, trong lòng bố mẹ vô cùng lo lắng. Thực tế, theo thống kê của Viện Dinh dưỡng quốc gia năm 2015, ở Việt Nam cứ 4 trẻ thì có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi – điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới thể chất, trí lực mà rộng hơn là cả tương lai phát triển của trẻ. Bố mẹ hãy tham khảo ngay 9 thực đơn dinh dưỡng dưới đây để cùng Mom Citi giúp bé vượt qua suy dinh dưỡng thấp còi nhé!
24/11/2020
TRỔ TÀI ĐẦU BẾP VỚI 3 MÓN CHÁO DINH DƯỠNG CHO BÉ
Cháo dinh dưỡng là một trong những món ăn không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày của trẻ, vì cháo vừa dễ ăn lại mang đến nguồn dinh dưỡng phù hợp cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hãy để Mom Citi cùng mẹ trổ tài nấu nướng với 3 loại cháo dinh dưỡng vừa thơm ngon lại vừa bổ dưỡng để bé ăn khỏe chóng lớn mẹ nhé!
24/11/2020
THỰC ĐƠN CHO BÉ TỪ 10 ĐẾN 12 THÁNG TUỔI
Giai đoạn bé sơ sinh từ 10 đến 12 tháng tuổi cũng đã khá cứng cáp khi đã biết ngồi, biết bò nên sẽ cần có chế độ ăn dặm phù hợp để bổ sung nhiều năng lượng, đáp ứng đòi hỏi về sự phát triển của bé trong giai đoạn này. Muốn vậy, ba mẹ cần nắm rõ các nguyên tắc và cách làm để cho thực đơn ăn dặm cho bé 10-11-12 tháng phong phú và đa dạng nhé. Hãy cùng Mom Citi tham khảo những thông tin hữu ích cho bé ăn dặm và thực đơn cho bé từ 10 đến 12 tháng nào!
19/11/2020
GỢI Ý THỰC ĐƠN CHO TRẺ 1-3 TUỔI
1 -3 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển về mặt trí não và thể chất của trẻ. Vì vậy, một chế độ dinh dưỡng khoa học cùng những cách chế biến đa dạng và phù hợp với khẩu vị sẽ giúp trẻ phát triển tối ưu. Cùng Mom Citi tìm hiểu các món ngon cho trẻ và thực đơn mà Mom Citi gợi ý cho mẹ áp dụng nhé!
19/11/2020
GIÚP MẸ HẠN CHẾ CÁC VẤN ĐỀ RỐI LOẠN TIÊU HÓA Ở TRẺ
Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ, trẻ cần được xây dựng một nền tảng “Đề Kháng khoẻ, Tiêu Hoá tốt” ngay từ những năm tháng đầu đời. Vì vậy, hạn chế những vấn đề về rối loạn tiêu hóa sẽ giúp trẻ mau lớn và thông minh.
24/09/2020
CÙNG TRẺ XÂY DỰNG HỆ TIÊU HOÁ KHOẺ MẠNH ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN
Mẹ thường rất chú ý về chiều cao, cân nặng của trẻ nhưng quên rằng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh mới là nền tảng giúp trẻ hấp thu được những chất dinh dưỡng. Muốn con phát triển tối ưu cần xây dựng nền tảng tiêu hoá tốt. Mẹ hãy cùng Mom Citi khám phá cách thức xây dựng tiêu hoá khoẻ cho bé nhé!
24/09/2020
CHỌN SỮA HỖ TRỢ DINH DƯỠNG CHO BÉ 2 TUỔI
Độ tuổi 0-3 tuổi được coi là giai đoạn vàng phát triển cả về thể chất và trí não cho bé. Đặc biệt, giai đoạn 2 tuổi, bé có nhiều thay đổi về nhu cầu dinh dưỡng. Vậy làm thế nào để chọn sữa hỗ trợ phù hợp cho bé? Cùng Mom Citi khám phá nhé!
17/09/2020
MẸ CẦN LÀM GÌ KHI BÉ BỊ TÁO BÓN?
Làm thế nào để giải quyết chứng táo bón nặng ở bé, cứ 2-3 ngày hoặc 1 tuần mới đi tiêu 1 lần, phân lúc nào cũng cứng, làm bé khó chịu, khóc nhè? Mẹ hãy thử những biện pháp sau nhé!
17/09/2020
MÁCH MẸ BỔ SUNG CHẤT XƠ ĐÚNG CÁCH CHO BÉ
Tuy không trực tiếp sinh năng lượng như chất đạm, chất bột và chất béo... song chất xơ lại giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, chống táo bón. Mom Citi sẽ chia sẻ ngay cùng mẹ một số mẹo nhỏ giúp bổ sung chất xơ đúng cách cho bé nhé!
17/09/2020
NHỮNG DÂÚ HIỆU RỐI LOẠN TIÊU HOÁ Ở TRẺ EM MẸ CẦN BIẾT
Trẻ em tăng trưởng rất nhanh trong những năm đầu đời và hệ tiêu hóa là cơ quan chính hỗ trợ cho sự tăng trưởng vượt trội này. Hạn chế được những rối loạn ở đường tiêu hóa là chìa khóa giúp trẻ mau lớn và thông minh.
31/08/2020
BÉ TÁO BÓN NẶNG VÀ GẶP VẤN ĐỂ NẶNG VỀ ĐƯỜNG RUỘT PHẢI LÀM SAO?
Bị táo bón, kể cả người lớn cũng cực kỳ khó chịu đừng nói là trẻ nhỏ. Nếu bé nhà bạn gặp phải các bệnh lý này thì cùng xem bác sĩ giải đáp ra sao.
28/08/2020
LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA GIÚP MẸ CHĂM SÓC BÉ KHI BỊ TIÊU CHẢY
Trẻ em bị tiêu chảy thường khiến cho cơ thể suy dinh dưỡng và có thể nguy hiểm tới tính mạng, do cơ thể mất một lượng nước và muối lớn. Để giúp trẻ phục hồi nhanh sau tiêu chảy và tránh suy dinh dưỡng, mẹ cần cho trẻ ăn uống đầy đủ và khoa học.
20/08/2020